Giới thiệu chung Mô tả chức năng Download

PHẦN MỀM KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ ECUS5VNACCS 2015

ECUS5VNACCS 2015Phần mềm ECUS5VNACCS 2015 được thiết kế theo chuẩn mực của Hệ thống Hải quan điện tử hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ của hệ thống VNACCS/VCIS do Hải quan Nhật Bản tài trợ. Đồng thời vẫn giữ được lối thiết kế truyền thống của phần mềm ECUS mà doanh nghiệp đã quen sử dụng.

 
Mở rộng các thủ tục đăng ký, như thủ tục đăng ký danh mục miễn thuế, thủ tục áp dụng chung cả hàng  mậu dịch và phi mậu dịch, thủ tục đơn giản đối với hàng hóa trị giá thấp, quản lý hàng hóa tạm nhập, tái xuất. Các tiện ích đăng ký Giấy phép, chứng từ một cửa quốc gia, khai vận tải cho các hãng tàu, đại lý hãng tàu. Các mã nghiệp vụ được tích hợp sẵn vào chương trình, người dùng chỉ việc chọn các nghiệp vụ theo quy trình một cách dễ dàng.


Ngoài các tính năng khai báo Hải quan ECUS5VNACCS 2015 được dựng trên cơ sở chuẩn hoá quy trình và chuyên nghiệp hoá công việc, ECUS5VNACCS 2015 còn bổ sung nhiều loại báo cáo thống kê giúp doanh nghiệp quản lý tra cứu dữ liệu tờ khai, hàng hóa theo khoảng thời gian.

Giải pháp trình ký Người lập tờ khai khai báo Hải quan và giám đốc (người quản lý chữ ký số) có thể ký số vào tờ khai thông qua internet hoặc giữa đại lý khai báo hải quan và doanh nghiệp (đơn vị chủ thể chữ ký số) có thể dùng chữ ký số để ký tờ khai thông qua internet

Giải pháp truyền nhận dữ liệu:
Đặc biệt hỗ trợ đầy đủ các tính năng truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu phục vụ quản lý. Tính năng truyền nhận giữ liệu khai báo giữa đại lý khai báo Hải quan và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu để quản lý, để thanh khoản, thanh lý..

Với kinh nghiệm trên 15 năm triển khai phần mềm khai Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp trong quá trình khai báo Hải quan. Doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dùng phần mềm ECUS của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể bạn chưa biết:
- Phần mềm ECUS của công ty Thái sơn có trên 60 nghìn doanh nghiệp sử dụng
- Là phần mềm khai Hải quan phổ biến nhất hiện nay
- Là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đặt giải thưởng sao khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan(2009,2010,2011)
- Trên 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực khai Hải quan điện tử
- Công ty Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương trâm Tin Cậy, Tận Tình, Chuyên Nghiệp