Giới thiệu chung Mô tả chức năng Download

PHẦN MỀM KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ ECUS5VNACCS 2018

Phần mềm ECUS5VNACCS 2018 được thiết kế theo chuẩn mực của Hệ thống Hải quan điện tử hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ của hệ thống VNACCS/VCIS do Hải quan Nhật Bản tài trợ. Đồng thời vẫn giữ được lối thiết kế truyền thống của phần mềm ECUS mà doanh nghiệp đã quen sử dụng.

 
Mở rộng các thủ tục đăng ký, như thủ tục đăng ký danh mục miễn thuế, thủ tục áp dụng chung cả hàng  mậu dịch và phi mậu dịch, thủ tục đơn giản đối với hàng hóa trị giá thấp, quản lý hàng hóa tạm nhập, tái xuất. Các tiện ích đăng ký Giấy phép, chứng từ một cửa quốc gia, khai vận tải cho các hãng tàu, đại lý hãng tàu. Các mã nghiệp vụ được tích hợp sẵn vào chương trình, người dùng chỉ việc chọn các nghiệp vụ theo quy trình một cách dễ dàng.

Ngoài ra phần mềm ECUS5VNACCS 2018 bổ sung thêm những tính năng nổi bật như:

Giải pháp hệ thống trình ký ECUSSign Pro: 

Hệ thống trình ký ECUSSign Pro là phiên bản nâng cấp mới của ECUSSign Basic trước đây, hỗ trợ doanh nghiệp trình ký trên hệ thống DC (Data Center) chuyên nghiệp, có đường truyền đảm bảo tốc độ cao, nhanh chóng thuận tiện cho doanh nghiệp.

Giải pháp dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến ECUSDrive:
 
Căn cứ khoản 5 Điều 3 Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định: Người khai hải quan có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ theo quy định tại khoản 2 Điều này, sổ sách, chứng từ kế toán trong thời hạn theo quy định của pháp luật về kế toán. Ngoài ra, người khai hải quan phải lưu trữ các chứng từ khác liên quan đến hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu trong thời hạn 5 năm, bao gồm chứng từ vận tải đối với hàng hóa xuất khẩu, phiếu đóng gói, tài liệu kỹ thuật, chứng từ, tài liệu liên quan đến định mức thực tế để gia công, sản xuất sản phẩm xuất khẩu. Do đó, doanh nghiệp có thể áp dụng hình thức lưu trữ hồ sơ giấy hoặc lưu trữ hồ sơ dạng điện tử trên máy tính, máy chủ hoặc USB, nhưng vấn đề là trong thời gian dài như vậy làm sao tránh được tình trạng rách, cháy, mất khi lưu hồ sơ giấy hoặc hỏng, mất khi lưu dạng điện tử.
 
Hiện nay, công ty Thái Sơn đã tích hợp dịch vụ lưu trữ dữ liệu ECUSDrive vào phần mềm ECUS5VNACCS 2018, hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu trên DC (Data Center), được bảo đảm an toàn vĩnh viễn, bảo mật dữ liệu, dễ dàng khôi phục khi cần thiết.
 
Tích hợp khai báo dịch vụ công trực tuyến:
 
Phần mềm ECUS5VNACCS 2018 tích hợp chức năng khai báo dịch vụ công giúp doanh nghiệp tiện lợi quản lý khai báo các thủ tục hồ sơ. Với đầy đủ các thủ tục nghiệp vụ như hủy tờ khai, khai báo bổ sung hồ sơ hải quan…

Với kinh nghiệm trên 15 năm triển khai phần mềm khai Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp trong quá trình khai báo Hải quan. Doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dùng phần mềm ECUS của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể bạn chưa biết:
- Phần mềm ECUS của công ty Thái sơn có trên 60 nghìn doanh nghiệp sử dụng
- Là phần mềm khai Hải quan phổ biến nhất hiện nay
- Là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đặt giải thưởng sao khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan(2009,2010,2011)
- Trên 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực khai Hải quan điện tử
- Công ty Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương trâm Tin Cậy, Tận Tình, Chuyên Nghiệp